Toyota-an-thanh-fukushima
Toyota An Thành Fukushima tại TpHCM – 100% vốn Nhật Bản.

Đại lý Toyota An Thành Fukushima

Toyota An Thành Fukushima (TAF) là đại lý Toyota chính hãng của Toyota Motor Việt Nam (TMV). TAF là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Đại diện chính thức của tập đoàn Corolla Fukushima tại Việt Nam từ ngày 01/03/2015.

Toyota Fukushima (TAF) là tiền thân của Toyota An Thành. Tên đầy đủ là Toyota An Thành Fukushima. Chúng tôi được công nhận là Trạm sửa chữa bảo trì của Toyota Nhật Bản (TMC) từ tháng 07/1994. Từ tháng 08/1994, là đại lý đầu tiên của TMC ở TP.Hồ Chí Minh. Và là đại lý chính thức đầu tiên ở TP.Hồ Chí Minh của TMV từ tháng 10/1996.

Trong suốt hơn 20 năm thành lập và không ngừng phát triển. Chúng tôi đã nỗ lực hết sức mình để hoàn thiện mục tiêu xây dựng một đại lý Toyota đạt chất lượng cao nhất. TAF là nơi tạo ra những cơ hội tốt nhất cho tất cả các thành viên, cho khách hàng, cộng đồng. Và cả thương hiệu Toyota mà chúng tôi đang làm đại diện.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của Ban Giám Đốc và tập thể nhân viên công ty. Toyota An Thành Fukushima đã được công nhận bằng những thành tích vô cùng giá trị như:

Toyota-an-thanh-fukushima

Đạt danh hiệu Đại lý hoàn thành kế hoạch xuất sắc về Bán hàng và Dịch vụ liên tục trong các năm 2013 đến 2015. 

Kể từ khi thành lập, Toyota An Thành Fukushima là một trong những Đại lý Toyota luôn dẫn đầu về hoạt động kinh doanh xe và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô tại Thành phố Hồ Chí Minh. Không dừng lại ở thành công đó. Toyota Fukushima với 100% vốn đầu tư Nhật Bản luôn tự đặt mình trên con đường cải tiến thường xuyên chất lượng dịch vụ. Cũng như luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi mua xe và sử dụng dịch vụ tại Toyota Fukushima. Do đó, dịch vụ sau bán hàng, trang thiết bị cũng như công nghệ tại Toyota An Thành Fukushima luôn được đầu tư, đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đạt danh hiệu Đại lý hoàn thành kế hoạch xuất sắc về Bán hàng năm 2016.

Đạt danh hiệu Đại lý tiến bộ vượt bậc năm 2016:
Đạt danh hiệu Đại lý hoàn thành kế hoạch xuất sắc Bán hàng năm 2017:

Toyota An Thành Fukushima luôn chú trọng vấn đề bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng cho nhân viên. TAF luôn cố gắng nâng cao hoạt động đào tạo trong nội bộ đại lý. Hàng năm, chúng tôi đều tổ chức những cuộc thi nội bộ để tăng cơ hội học hỏi cho nhân viên. Và tìm ra ứng cử viên để đại diện tham dự Cuộc thi tay nghề Toyota do TMV tổ chức. Không phụ sự cố gắng đó, Toyota An Thành Fukushima liên tục có nhân viên lọt vào chung kết các phần thi tay nghề và đạt được thành tích xuất sắc như sau :

Huy chương Bạc phần thi Bán hàng năm 2016:

Huy chương Đồng phần thi Bán hàng năm 2015:

Toyota an thành fukushima đạt giải

Vô địch phần thi Sửa chữa chung năm 2018:

Với khẩu hiệu “Toàn thể nhân viên cùng nhau thực hiện OMOTENASHI để đem đến sự hài lòng cho khách hàng”. Chúng tôi tổ chức rất nhiều khóa học tinh thần làm hài lòng khách hàng cho toàn thể nhân viên công ty. Omotenashi là tinh hoa của Nhật Bản về tinh thần khiến khách hàng hài lòng vượt xa cả sự mong đợi. TAF cam kết tạo ấn tượng tốt đẹp cũng như không phụ sự mong đợi của khách hàng khi làm việc với Toyota An Thành Fukushima.

Với phương châm TOUGH SERVICE, chúng tôi theo đuổi một chất lượng dịch vụ đáng tin cậy, vững chắc. Và cũng là lời cam kết xây dựng một cơ sở để khách hàng có thể tin tưởng gắn bó lâu dài :

  • Trong lĩnh vực bán xe mới, chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành nhà tư vấn. Và cung cấp cho Khách hàng cuộc sống an toàn/an tâm/tiện lợi trên chiếc xe của mình.
  • Trong lĩnh vực dịch vụ, chúng tôi luôn nỗ lực hàng đầu kiểm tra và sửa chữa xe chính xác. Với quan điểm giữ an toàn cho xe và bảo vệ Khách hàng.

Toyota An Thành Fukushima

Xưởng bảo dưỡng Toyota An Thành Fukushima

Trên cơ sở sự uy tín của sản phẩm. Sự chuyên nghiệp của dịch vụ, luôn trung thực với khách hàng và minh bạch trong mọi hoạt động. Toyota An Thành Fukushima luôn hướng đến phương châm “làm mọi cách tốt nhất có thể” để phục vụ khách hàng và cộng đồng xã hội.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ.
Công Ty TNHH Toyota An Thành Fukushima (Dịch vụ Nhật Bản)
Hotline Bán Hàng: 090-3350-68 / 0908-580-580
Số 15 Bùi Thanh Khiết , Tân Túc, Bình Chánh, Tp: HCM
Website: https://toyotabinhchanh.vn/
https://www.facebook.com/dailyxetoyotabinhchanh

TOYOTABINHCHANH

Tham Khảo Ngay Những Dòng Xe  Mới Nhất Tại Toyotabinhchanh.vn

TAF

Scroll to Top