Toyota tại Bùi Thanh Khiết giao xe mới tới KH

Toyota tại Bùi Thanh Khiết là đại lý Toyota chính hãng của Toyota Motor Việt Nam (TMV). TAF là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Đại diện chính thức của tập đoàn Corolla Fukushima tại Việt Nam từ ngày 01/03/2015.

Trong suốt hơn 20 năm thành lập và không ngừng phát triển. Chúng tôi đã nỗ lực hết sức mình để hoàn thiện mục tiêu xây dựng một đại lý Toyota đạt chất lượng cao. Là nơi tạo ra những cơ hội tốt nhất cho tất cả các thành viên, cho khách hàng, cộng đồng. Và cả thương hiệu Toyota mà chúng tôi đang làm đại diện.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của Ban Giám Đốc và tập thể nhân viên công ty. Toyota tại Bùi Thanh Khiết đã được công nhận bằng những thành tích vô cùng giá trị từ những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi: Từ những chương trình khuyến mãi khi mua xe mới được khách hàng đánh giá là đại lý TOYOTA CÓ GIÁ BÁN TỐT NHẤT & NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHẤT. Đến quy trình dịch vụ cũng như sự đón tiếp niềm nở từ tất cả đội ngũ nhân viên tại TAF.

Hàng tháng, Toyota tại Bùi Thanh Khiết đã giao đến tay khách hàng của mình với số lượng xe lớn. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng chọn mua sản phẩm Toyota chính hãng tại đại lý của chúng tôi. Trong suốt quá trình sử dụng xe. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất.

Toyota tại Bùi Thanh Khiết I Một số hình ảnh giao xe mới
Toyota tại Bùi Thanh Khiết
Toyota tại Bùi Thanh Khiết
Toyota Bình Chánh
Toyota Bình Chánh
Toyota tại Bùi Thanh Khiết

Mọi thông tin hoặc cần hỗ trợ về thủ tục mua bán xe Toyota MỚI & CŨ, xe Toyota trả góp, chương trình khuyến mãi vui lòng ngay liên hệ:

Tham khảo thêm:
Toyota Bình Chánh sự kiện tri ân khách hàng

ĐẠI LÝ TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA – (TAF) 100%VỐN NHẬT BẢN
Phòng Bán Hàng: 0903.935.068
Địa chỉ: Số 15 Bùi Thanh Khiết, Tân Túc, Bình Chánh, TpHCM
Website: https://toyotabinhchanh.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/dailyxetoyotabinhchanh

TOYOTABINHCHANH

Tham Khảo Ngay Những Dòng Xe  Mới Nhất Tại Toyotabinhchanh.vn

TAF